Tuyển sinh Đại học Dân Lập Hải Phòng năm 2016

Trường Đại học Dân lập Hải Phòng là nơi coi trọng sự năng động và sáng tạo, kiến thức và trí tuệ, tính nhân văn và trách nhiệm với xã hội,…giúp sinh viên phát triển toàn diện trí lực, thể lực và nhân cách.

Sau khi tham khảo qua các trường đại học như: Trường Đại học Kỹ thuật Y dược Đà Nẵng . Bây giờ chúng ta cùng nhau tìm hiểu các thông tin cơ bản cũng như thông tin tuyển sinh mới nhất năm 2016 của trường Đại học Dân lập Hải Phòng.

Trường đại học dân lập hải phòng

 

Giới thiệu chung về trường Đại học Dân lập Hải Phòng

  • Trường Đại học Dân lập Hải Phòng được thành lập vào ngày 24 tháng 9 năm 1997 theo quyết định số 792/TTg của Thủ tướng chính phủ.
  • Trường đã không ngừng nỗ lực để cung cấp cơ hội học tập có chất lượng tốt nhất cho sinh viên phát triển được khả năng của mình. Trường có hàng loạt các phong trào, các hoạt động, chương trình ngoại khóa rất thiết thực và hữu ích dành cho các sinh viên của trường.
  • Trường có Khách sạn sinh viên, ký túc xá ở đây thuộc loại bậc nhất trong số các khu nội trú của sinh viên hiện nay. Ngoài ra còn có nhà ăn, phòng tập đa năng, sân vận động, bể bơi.

khách sạn sinh viên đại học dân lập hải phòng

  • Trường được đánh giá là một trong những trường dân lập có chất lượng đào tạo tốt và cơ sở vật chất sang trọng. Ở đây, sinh viên được tạo mọi điều kiện cho việc học tập và thực hành, nâng cao kỹ năng hơn. Nhà trường thậm chí còn lấy ngay tòa nhà đang xây dựng để làm nơi thực tế cho sinh viên. Trong các phòng thí nghiệm, được trang bị đầy đủ các trang thiết bị hiện đại, tiên tiến nhất. Ngoài ra, trường còn chú trọng đào tạo bên kỹ năng mềm để sinh viên có nhiều kỹ năng hơn trong giao tiếp và mạnh dạn hơn trong các tình huống ứng xử khác khi ra trường.

Tham khảo thêm: Đại học Yersin Đà Lạt

Thông tin tuyển sinh trường Đại học Dân lập Hải Phòng 2016

Năm 2016, trường Đại học Dân Lập Hải Phòng tuyển sinh đối với tất cả các ngành đào tạo với tổng chỉ tiêu là 2200 chỉ tiêu. Cụ thể như sau:

Tuyển sinh đại học dân lập hải phòng

trường đại học dân lập hải phòng tuyển sinh năm 2016

tuyển sinh

  • Vùng tuyển sinh: Tuyển sinh trong cả nước.
  • Phương thức tuyển sinh:

+Xét tuyển 50% thí sinh dựa vào kết quả kỳ thi THPT Quốc Gia

+Xét tuyển 50% thí sinh dựa vào kết quả học tập lớp 12.

  • Nhà trường thưởng cho các học sinh có nguyện vọng 1 vào học tại trường và có điểm trung bình kỳ thi tốt nghiệp THPT quốc gia hoặc có điểm trung bình học tập lớp 12 các môn đăng ký xét tuyển từ 7,0 trở lên. Học bổng này sẽ được thưởng trong suốt 4 năm học nếu kết quả học tập đạt từ 7,0 trở lên.

Tham khảo thêm: Đại học Đà Lạt

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: Số 36 – Đường Dân Lập – Phường Dư Hàng Kênh – Quận Lê Chân – TP Hải Phòng
Điện thoại: 031 3740577 – 031 3833802

Fax: 031.3740476

Email: [email protected]

Bản đồ:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.