Tuyển sinh Đại học Kinh doanh và Công nghệ HN 2016

Trường Đại học Kinh doanh và Công nghệ Hà Nội là một trường đào tạo đa cấp, đa ngành và đa hình thức. Sau khi tham khảo qua các trường như: Học viện Hàng Không VN, Trường Đại học Sài Gòn . Bài này, mình sẽ cung cấp cho các bạn các thông tin chung cũng như thông tin tuyển sinh mới nhất năm 2016 của trường Đại học Kinh doanh và Công nghệ Hà Nội.

đại học kinh công

Giới thiệu chung về trường Đại học Kinh doanh và Công nghệ Hà Nội

Trường ban đầu có tên là trường Đại học dân lập Quản lý và Kinh doanh Hà Nội thành lập vào tháng 6 năm 1996 do Giáo sư Trần Phương làm Hiệu trưởng. Sau đó, từ tháng 5 năm 2006 trường được đổi tên thành Trường Đại học Kinh doanh và Công nghệ Hà Nội. Từ đó trường bỏ tên dân lập và cấp bằng đại học chính quy cho sinh viên tốt nghiệp.

  • nơi đào tạo ra các nhà kinh tế và các nhà kỹ thuật chuyên về thực hành, tạo nguồn nhân lực cho việc hình thành một dàn cán bộ chủ chốt của các doanh nghiệp – tạo thành nguồn chủ lực để phát triển kinh tế xã hội theo hướng công nghiệp hóa, hiện đại hóa.
  • Trường lấy đào tạo nghề nghiệp – thực hành làm định hướng chủ yếu, nhà trường không chỉ quan tâm về việc trau dồi kiến thức, mà còn rèn luyện thêm các kỹ năng thực hành để tốt hơn cho việc ra trường sau này, phát triển tư duy tìm tòi sáng tạo, kết hợp lý luận với thực tiễn; không chỉ quan tâm phát triển tài năng, mà phát triển tài năng phải đi đôi với bồi dưỡng phẩm chất đạo đức nhằm đào tạo thanh niên thành những cán bộ vừa hồng vừa chuyên.
  • Đội ngũ giảng dạy của Trường là những người có kinh nghiệm giảng dạy gồm có 940 giảng viên, trong số đó, 130 có trình độ Tiến sĩ, Phó Giáo sư, và Giáo sư, 320 có trình độ Thạc sĩ, phần còn lại là Cử nhân, Kỹ sư. Ngoài ra, Trường còn nhận được sự cộng tác của 300 giảng viên thỉnh giảng. Trường được trang bị 2.100 máy vi tính, bảo đảm cho mỗi sinh viên một máy khi học và thực hành.

Thông tin tuyển sinh trường Đại học Công nghệ và Kinh doanh Hà Nội năm 2016

Trường Đại học Kinh doanh và Công nghệ Hà Nội thông báo kế hoạch tuyển sinh Đại học hệ chính quy năm 2016 với 7000 chỉ tiêu.

tuyển sinh đại học kinh công

tuyển sinh năm 2016 trường đại học kinh doanh và công nghệ hà nội

  • Vùng tuyển sinh: Tuyển sinh trong cả nước.
  • Phương thức tuyển sinh: Dựa vào kết quả học tập lớp 12 bậc THPT để xét tuyển theo tổ hợp môn xét tuyển. Cách tính điểm xét tuyển như sau:

ĐXT = M1 + M2 + M3 ≥ 18

+Trong đó:

– M1, M2, M3 là điểm của mỗi môn học lớp 12 ứng với 3 môn xét tuyển của trường.

– Hạnh kiểm năm lớp 12 xếp loại Khá trở lên.

Tham khảo thêm: Trường Cao đẳng Y tế Hải Phòng

Thông tin liên hệ của trường Đại học Kinh doanh và Công Nghệ Hà Nội

Mã trường : DQK

Địa chỉ : Số 29A, Ngõ 124, Phố Vĩnh Tuy, Phường Vĩnh Tuy, Quận Hai Bà Trưng, Hà Nội.

Website: www.hubt.edu.vn

Điện thoại liên hệ: (04) 36339113 hoặc (04) 22153214

Bản đồ:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.