Tuyển sinh năm 2016 của trường Đại học Thành Đông

Trường Đại học Thành Đông được thành lập ngày 17/9/2009 theo quyết định số 1489/QĐ-TTg  của Thủ tướng Chính phủ, đây là trường đại học đầu tiên của tỉnh Hải Dương. Trường giữ vai trò quan trọng trong việc đào nhân lực chất lượng cao nhằm đáp ứng yêu cầu về phát triển kinh tế, văn hóa, xã hội của tỉnh Hải Dương, khu vực đồng bằng sông Hồng và cả nước.

Bài viết dưới đây, mình sẽ giới thiệu sơ qua về ngôi trường và cung cấp các thông tin tuyển sinh 2016, điểm chuẩn năm 2015 của trường cho các bạn thí sinh bước vào kỳ thi ĐH, CĐ sắp tới.

Giới thiệu về trường Đại học Thành Đông

Đại học Thành Đông – Lựa chọn mới cho 1 thế hệ mới năng động

cán bộ giảng viên đh thành đông

1.Tầm nhìn  

  • Trường Đại học Thành Đông phấn đấu đến năm 2020 trở thành một cơ sở đào tạo theo hướng ứng dụng có uy tín chất lượng ngang tầm với các trường đại học tiên tiến tại Việt Nam, dần dần tiếp cận với trình độ khu vực và trên thế giới.

2. Sứ  mệnh

  • Trường coi trọng tính độc lập, sáng tạo, tính nhân văn, trách nhiệm với xã hội, kiến thức và kỹ năng. Trường Đại học Thành Đông luôn luôn tạo điều kiện để sinh viên phát triển 1 cách toàn diện, cung cấp cơ hội học tập tốt nhất cho người học, chú trọng trong các kỹ năng thực hành, tạo điều kiện thích ứng với vị trí công việc sau khi tốt nghiệp.

3. Tôn chỉ

  • Mục đích của Nhà Trường  “CHẤT LƯỢNG ĐÀO TẠO TOÀN DIỆN” là kim chỉ nam cho mọi hoạt động của nhà trường. Tôn chỉ này được duy trì và thực hiện trong suốt quá trình hình thành và phát triển trường, trở thành giá trị truyền thống và nét văn hóa của Trường.

4. Sơ đồ tổ chức

Capture4

Tham khảo: Đại học Việt Đức

trung tâm đào tạo seo duy anh web

 Phương án tuyển sinh Đại học Thành Đông năm 2016

  • MÃ TRƯỜNG: DDB
  • Chỉ tiêu: Hệ ĐH: 890 chỉ tiêu, Hệ CĐ: 150 chỉ tiêu.

CaptureCapture1Capture2

>> Chỉ tiêu tuyển sinh Đại học Y dược Thái Bình 2016

Thông tin tuyển sinh:

– Vùng tuyển sinh: Cả nước

– Phương thức Tuyển sinh: Trường tuyển sinh theo 2 phương thức:

+ Phương thức 1: Trường căn cứ vào kết quả kỳ thi THPT Quốc Gia tại các cụm thi do các Trường ĐH chủ trì (20% tổng chỉ tiêu).

+ Phương thức 2: Tổ chức xét tuyển dựa theo kết quả học tập và rèn luyện năm lớp 12 theo đề án tuyển sinh riêng ( 80% tổng chỉ tiêu).

– Các thông tin khác:

+ Học phí bậc đại học: 800.000đ/tháng

+ Học phí bậc cao đẳng: 700.000đ/tháng

Xem thêm: Thông tin tuyển sinh Đại học Sài Gòn năm 2016

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

TRƯỜNG ĐẠI HỌC THÀNH ĐÔNG

Địa chỉ: Số 3 Vũ Công Đán, Tứ Minh, Hải Dương.

Điện thoại: 03203 680 186

Bản đồ chỉ đường đi:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.