Tuyển sinh Trường Cao đẳng Điện tử-Điện lạnh HN năm 2016

Trường Cao đẳng Điện tử – Điện lạnh Hà Nội thông báo về phương thức tuyển sinh, mã trường và chỉ tiêu xét tuyển năm 2016 nhằm giúp các bạn học sinh chuẩn bị tốt cho kỳ thi THPT Quốc gia sắp tới.

Giới thiệu chung về trường Cao đẳng Điện tử – Điện lạnh Hà Nội

1.Lịch sử hình thành:

Trường Cao đẳng Điện tử – Điện lạnh Hà Nội thành lập vào ngày ngày 19/9/2006 theo QĐ số 5194/QĐ-BGDĐT của Bộ trưởng Bộ Giáo dục và Đào tạo, tiền thân của trường là Trường trung học Điện tử – Điện lạnh Hà Nội. Trường có trụ sở tại ngõ 86 phố Chùa Hà – Dịch Vọng – Cầu Giấy – Hà Nội.

trường cao đẳng điện tử điện lạnh hà nội

2. Chức năng

Trường Cao đẳng Điện tử – Điện lạnh Hà Nội là cơ sở đào tạo và nghiên cứu thực nghiệm khoa học, trường có nhiệm vụ cung cấp nguồn lao động cho ngành công nghiệp với các trình độ như: Cao đẳng kỹ thuật, Trung cấp chuyên nghiệp, trung cấp nghề và sơ cấp nghề thuộc hệ thống giáo dục của nước Việt Nam.

3. Nhiệm vụ:

Đào tạo nguồn nhân lực có phẩm chất, đạo đức tốt, có kiến thức, kinh nghiệm, năng lực thực hành tốt tương ứng với các trình độ đào tạo, có sức khoẻ, có năng lực thích ứng với điều kiện việc làm của xã hội, biết tự tạo việc làm cho mình và cho những người khác, có khả năng hợp tác bình đẳng trong quan hệ quốc tế, đáp ứng yêu cầu xây dựng và bảo vệ Tổ quốc.

– Đào tạo Trung cấp nghề với các nghề như: Kỹ thuật lắp ráp, sửa chữa máy tính; Kỹ thuật máy lạnh và điều hòa không khí; Điện công nghiệp.

– Đào tạo và bồi dưỡng sơ cấp nghề cho đội ngũ cán bộ quản lý, cán bộ kỹ thuật theo yêu cầu của các cơ quan, xí nghiệp trong và ngoài ngành.

– Bồi dưỡng các nhân tài trong những người học và trong đội ngũ cán bộ giảng viên của trường.

– Quản lý cán bộ, giảng viên, giáo viên, nhân viên, xây dựng đội ngũ cán bộ, giảng viên, giáo viên, nhân viên của trường đủ về số lượng, cân đối về cơ cấu trình độ, cơ cấu ngành nghề, cơ cấu tuổi và giới.

Thông tin tuyển sinh Trường Cao đẳng Điện tử – Điện lạnh Hà Nội năm 2016

Năm 2016, trường Cao đẳng Điện tử – Điện lạnh Hà Nội thông báo tuyển sinh cao đẳng hệ chính quy với 700 chỉ tiêu. Cụ thể như sau:

tuyển sinh cao đẳng điện tử điện lạnh hà nội 2016

– Vùng tuyển sinh: Tuyển sinh trong cả nước

– Phương thức TS: Gồm 2 phương thức

+ Phương thức 1: Xét tuyển dựa vào kết quả Kỳ thi THPT Quốc gia do Bộ GD và ĐT tổ chức. Chỉ tiêu xét tuyển: 60%.

+ Phương thức 2: Xét tuyển theo kết quả học lực lớp 12. Chỉ tiêu tuyển sinh: 40%. Ngày nhận hồ sơ xét tuyển: từ 01/6/2016. Với tổng điểm tổng kết năm lớp 12 của 3 môn trong tổ hợp môn xét tuyển đạt từ 16,5 điểm trở lên, đạo đức khá.

– Số chỗ ở trong ký túc xá: 600

Thông tin liên hệ:

Trường Cao đẳng Điện tử – Điện lạnh Hà Nội với địa chỉ và các thông tin liên hệ như sau:

– Ký hiệu trường: CLH

– Địa chỉ: Đường Nguyễn Văn Huyên (kéo dài), phường Dịch Vọng, quận Cầu Giấy, Hà Nội.

– ĐT: (04)3767.3896

– Website: www.dtdl.edu.vn

– Bản đồ chỉ dẫn:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.