Tuyển sinh trường Cao đẳng Y tế Thanh Hóa năm 2016

Trường Cao đẳng Y tế Thanh Hóa là nơi đào tạo vào bồi dưỡng các cán bộ có trình độ cao đẳng về y, dược bằng các hình thức tập trung dài hạn, bổ túc ngắn hạn hay tại chức để đáp ứng nhu cầu về cán bộ Y tế của tỉnh Thanh Hóa.

Sau khi tham khảo qua các thông tin của các trường như: Trường Đại học Y Hà Nội, Trường Đại học Thành Tây. Bây giờ, mình sẽ cung cấp các thông tin cơ bản cũng như các thông tin tuyển sinh mới nhất năm 2016 của trường Cao đẳng Y tế Thanh Hóa.

trường cao đẳng y tế thanh hóa tuyển sinh

Giới thiệu chung về trường Cao đẳng Y tế Thanh Hóa

Trường được tái thành lập vào ngày 11/05/2004 theo quyết định số 2360/QĐ – BGD & ĐT của Bộ trưởng Bộ Giáo dục & Đào tạo đã ký, trường trực thuộc sự quản lý trực tiếp của Ủy ban nhân dân tỉnh Thanh Hóa. Tiền thân của trường Cao đẳng Y tế Thanh Hóa là trường trung học Y tế Thanh Hóa.

Cho đến ngày hôm nay, Trường đã qua 5 lần chuyển đổi vị trí, mỗi lần chuyển vị trí là lại quay về con số không, để xây dựng được cơ ngơi như ngày nay, trường đã trải qua rất nhiều khó khăn để có được vị trí hiện giờ để đảm bảo được đời sống học tập và công tác của mọi người trong nhà trường.

Qua hơn 50 năm xây dựng và phát triển, thế hệ các thầy cô, cán bộ viên chức, học sinh, sinh viên của nhà trường đã nhìn nhận lại chặng đường gian khó mà mình đã trải qua như việc dạy học dưới bom đạn của Mỹ, thiếu ăn, thiếu mặc, thiếu điều kiện học tập nhưng qua đó giúp cho thành viên trong nhà trường có ý trí hơn để xây dựng được nhà trường phát triển như ngày nay.

Trường là nơi đào tạo các cán bộ Y tế có chất lượng cao, là trung tâm nghiên cứu và ứng dụng Khoa học – Kỹ thuật nhằm đáp ứng nhu cầu về nguồn nhân lực cho ngành Y tế và cộng đồng về chăm sóc sức khoẻ nhân dân Thanh Hoá và các tỉnh lân cận phía Bắc Miền Trung.

Thông tin tuyển sinh trường Cao đẳng Y tế Thanh Hóa năm 2016

Năm 2016, trường thông báo tuyển sinh hệ cao đẳng chính quy với chỉ tiêu 950, hệ trung cấp với chỉ tiêu là 800. Cụ thể như sau:

tuyển sinh cao đẳng y tế thanh hóa

  • Vùng tuyển sinh: Tuyển sinh trong cả nước.
  • Phương thức tuyển sinh:

+ Đối với hệ cao đẳng: Tuyển sinh dựa vào kết quả kỳ thi THPT Quốc Gia do Bộ GD và ĐT tổ chức.

+ Đối với hệ trung cấp: Tuyển sinh dựa vào kết quả kỳ thi THPT hoặc dựa vào kết quả học tập THPT (nếu còn chỉ tiêu)

Tham khảo thêm: Trường Học viện Báo chí và Tuyên truyền

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 177- Phố  Hải Thượng Lãn Ông- TP. Thanh Hoá.
Điện thoại: 0373.951.081.
Website: www.cyt.edu.vn.

Bản đồ:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.