Tuyển sinh trường Đại học Kinh tế Nghệ An năm 2016

Sau khi tham khảo qua thông tin các trường đại học như Đại học Công nghiệp Việt-Hung, trường Đại học Thành Đô… Bây giờ chúng ta sẽ cùng nhau tìm hiểu về các thông tin chung và các thông tin tuyển sinh mới nhất năm 2016 của trường Đại học Kinh tế Nghệ An. Trường là một trung tâm đào tạo nguồn nhân lực chính về kinh tế, kế toán, tài chính và thương mại cho các tỉnh khu vực miền Bắc, miền Trung và nước Lào.

 

Đại học Kinh tế Nghệ An

Giới thiệu chung về trường Đại học Kinh tế Nghệ An

1.Lịch sử phát triển

Trường Đại học Kinh tế Nghệ An với tên tiếng anh là: Nghe An College Of Economic được thành lập vào ngày 27 tháng 01 năm 2014 theo quyết định số 205/QĐ-TTg của Thủ tướng Chính phủ. Trường là nơi chuyên đào tạo về kinh tế và công nghệ, được thành lập dựa trên sự nâng cấp từ trường Cao đẳng Kinh tế-Kỹ thuật Nghệ An.

Trường là cơ sở giáo dục đại học công lập, trực thuộc UBND tỉnh Nghệ An, có trụ sở chính tại thành phố Vinh, tỉnh Nghệ An. Là nơi bồi dưỡng, đào tạo hay đào tạo lại, nâng cao trình độ đội ngũ công nhân viên chức, đội ngũ doanh nhân, các cán bộ kỹ thuật theo yêu cầu chuẩn hóa nghiệp vụ chuyên môn, hợp tác quốc tế và trao đổi khoa học.

2. Cơ cấu tổ chức

 

Cơ cấu trường Đại học Kinh tế Nghệ An

 

Trường Đại học Kinh tế Nghệ An đã có bề dày lịch sử trên 50 năm, nó đã và đang phát triển khẳng định vị thế của mình trong giai đoạn mới, khẳng định thương hiệu là một trường trọng điểm trong khu vực Bắc miền Trung và tỉnh Nghệ An.

3. Các loại hình đào tạo

  • Chính quy
  • Liên thông
  • Bồi dưỡng ngắn hạn

Thông tin tuyển sinh hệ Đại học, Cao đẳng chính quy năm 2016 trường Đại học Kinh tế Nghệ An

Năm 2016, trường Đại học Kinh tế Nghệ An tuyển sinh với 1650 chỉ tiêu hệ đại học và 200 chỉ tiêu hệ cao đẳng. Cụ thể như sau:

Tuyển sinh Đại học kinh tế Nghệ An

Thông tin tuyển sinh

 

  • Mã trường: CEA
  • Vùng tuyển sinh: Tuyển sinh trong cả nước
  • Phương thức tuyển sinh: Nhà trường tuyển sinh theo 2 phương thức:

+ Phương thức 1: Xét tuyển theo kết quả kỳ thi THPT Quốc gia do Bộ Giáo dục và Đào tạo quy định.

+ Phương thức 2: Xét tuyển theo học bạ. Với tổng điểm 3 môn theo khối xét tuyển >=18 đối với hệ đại học, 16.5 đối với hệ cao đẳng.

  • Một số lưu ý:

+ Môn ngoại ngữ được sử dụng trong tổ hợp môn xét tuyển của ngành đào tạo đại học và cao đẳng là môn : Tiếng anh

+ Trong thời gian đang học kỳ 2 của lớp 12, các bạn học sinh có thể nộp hồ sơ xét tuyển dựa theo kết quả học tập của năm lớp 11 và học kỳ 1 lớp 12.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: Số 51, Lý Tự Trọng, Phường Hà Huy Tập, TP.Vinh, tỉnh Nghệ An.

Điện thoại: (038)3.595.312; 0915184648.

Website: dhktna.edu.vn

Bản đồ:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.