Tuyển sinh trường Đại học Nha Trang năm 2016

Trường Đại học Nha Trang là nơi có nhiệm vụ đào tạo nguồn nhân lực đại học và sau đại học ở đa lĩnh vực. Chuyên tổ chức nghiên cứu khoa học, chuyển giao công nghệ, cung cấp các dịch vụ chuyên môn, đặc biệt là bên lĩnh vực thủy sản.

Sau khi tham khảo qua về thông tin các trường đại học như: Trường ĐH Sư phạm Thể dục Thể thao. Cũng như các bài khác, dưới đây chúng ta cũng sẽ tìm hiểu về các thông tin chung cũng như thông tin tuyển sinh mới nhất năm 2016 của trường Đại học Nha Trang.

Đại học Nha Trang

Giới thiệu chung về trường Đại học Nha Trang

Trường Đại học Nha Trang được thành lập vào ngày 25/7/2006, theo quyết định số 172/2006/QĐ-TTg của Thủ tướng Chính phủ. Tiền thân của trường là khoa Thủy Sản tại Học viện Nông Lâm Hà Nội ( ngày 01/8/1959). Sau đó ngày 16/8/1966, Khoa Thủy sản được tách thành Trường Thủy sản. Năm 1977, trường chuyển địa điểm từ Hải Phòng vào Nha Trang và lấy tên là Trường Đại học Hải sản. Từ năm 1980 đổi tên thành Trường Đại học Thủy sản và đổi tên thành trường như ngày nay.

  • Trường là nơi đào tạo trình độ nhân lực cao, trong đó lĩnh vực thủy sản là thế mạnh, đáp ứng được yêu cầu phát triển kinh tế xã hội của đất nước.
  • Trường là một trong 20 trường đầu tiên được hội đồng kiểm định giáo dục Quốc gia công nhận là trường đạt chuẩn chất lượng.
  • Hiện nay, nhà trường hiện có trên 700 cán bộ giảng dạy với hơn 100 tiến sĩ, 300 thạc sĩ. Nhà trường đã không ngừng mở rộng quy mô đào tạo, nâng cấp cơ sở vật chất, đổi mới phương pháp giảng dạy, hay các chương trình đào tạo để từng bước trở thành một trường đại học đa lĩnh vực và hường đến định hướng nghiên cứu.
  • Trường Đại học Nha Trang đã và đang liên kết với các chương trình đào tạo liên kết quốc tế như:

+ Tổ chức Đại học Công đồng Pháp ngữ (AUF)

+ Đại học tổng hợp kỹ thuật LIBEREC (Cộng hoà Séc)

+ Đại học JAMES COOK, Singapore

+ Đại học Khoa học và Kỹ thuật SHU-TE (Đài Loan)

+ Đại học Khoa học và Kỹ thuật SHU-TE (Đài Loan)

+ Đại học Nghĩa Thủ (Đài Loan)

Bộ máy tổ chức của nhà trường:

Sơ đồ tổ chức trường đại học nha trang

Tham khảo thêm: tuyển sinh Đại học Dầu khí

Thông tin tuyển sinh Đại học Nha Trang năm 2016

Thông báo tuyển sinh hệ đại học, cao đẳng năm 2016:

Năm 2016, chỉ tiêu tuyển sinh của trường Đại học Nha Trang3500 chỉ tiêu, lấy chỉ tiêu bằng năm ngoái. Trong đó hệ Đại học là 2900, cao đẳng là 600.

Tuyển sinh Đại học nha Trang 2016

tuyển sinh đại học nha trang

hệ cao đẳng đại học nha trang

  • Mã trường: TSN
  • Vùng tuyển sinh: Tuyển sinh trong cả nước
  • Phương thức tuyển sinh: Xét tuyển dựa vào kết quả theo nhóm môn thi của kỳ thi THPT quốc gia 2016. Xác định điểm trúng tuyển theo ngành, nhóm ngành.
  • Ký túc xá: Đáp ứng đủ nhu cầu chỗ ở cho tất cả sinh viên.

Tham khảo thêm: Đại học Y tế công cộng

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: Số 02 Nguyễn Đình Chiểu, TP. Nha Trang, Khánh Hòa;

ĐT: 058.3831148;

Website: www.ntu.edu.vn;

Email: [email protected]

Bản đồ:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.