Tuyển sinh Trường ĐH Ngoại Ngữ – ĐH Huế năm 2016

Trường Đại học Ngoại Ngữ – Đại học Huế thông báo về phương thức tuyển sinh, mã trường và chỉ tiêu xét tuyển năm 2016 nhằm giúp các bạn học sinh chuẩn bị tốt cho kỳ thi THPT Quốc gia sắp tới.

Giới thiệu chung về trường Đại học Ngoại Ngữ – Đại học Huế

Trường Đại học Ngoại ngữ – Đại học Huế (còn gọi tắt là Đại học Ngoại Ngữ Huế) là một trong các trường thành viên của trường Đại học Huế. Là trung tâm cung cấp dịch vụ đào tạo, là biên dịch, phiên dịch và chuyên nghiên cứu khoa học về thể loại ngôn ngữ văn hoá hay du lịch Việt Nam và nước ngoài cho các tỉnh miền Trung – Tây nguyên nói riêng và cả nước nói chung.

trường đại học ngoại ngữ huế1.Lịch sử hình thành:

  • Ngày 13/07/2004, Trường Đại học Ngoại Ngữ – Đại học Huế được thành lập theo quyết định số 126/2004/QĐ-TTg của Thủ tướng Chính phủ, trên cơ sở sáp nhập các khoa và tổ ngoại ngữ từ 6 trường thành viên của Đại học Huế với bề dày truyền thống gần 50 năm kể từ năm 1957. Hiện nay, có trụ sở chính tại Làng đại học số 57 Nguyễn Khoa Chiêm, thành phố Huế.

2. Chức năng:

  • Trường là nơi đào tạo các cán bộ có trình độ đại học, sau đại học, và các trình độ thấp hơn về ngoại ngữ, Quốc tế học, Việt Nam học. Hay bồi dưỡng, cấp chứng chỉ ngoại ngữ và văn hoá nước ngoài, chứng chỉ phương pháp giảng dạy và phương pháp biên dịch, phiên dịch ngoại ngữ cho các học viên sau đại học, đại học; cấp các chứng chỉ phổ cập ngoại ngữ trình độ A, B, C theo tiêu chuẩn của Bộ Giáo dục và Đào tạo.

3. Nhiệm vụ:

  • Trường Đại học Ngoại Ngữ – Đại học Huế đã và đang xây dựng quy hoạch và có các chiến lược đào tạo, nghiên cứu khoa học một cách hợp lý về ngôn ngữ và văn hoá Việt Nam và nước ngoài. Ngoài ra, trường còn tổ chức các hệ đào tạo theo đúng quy trình, quy chế, chương trình hiện hành; tổ chức nghiên cứu về ngôn ngữ và văn hoá, về phương pháp dạy học và các phương pháp về phiên dịch, biên dịch ngoại ngữ.

Trải qua hơn 10 năm xây dựng và phát triển, Nhà trường đã đào tạo được hơn 11.223 cử nhân, 286 học sinh phổ thông chuyên ngữ, 644 Thạc sĩ và 07 người đang làm nghiên cứu sinh tại Trường.

Thông tin tuyển sinh của trường Đại học Ngoại Ngữ – Đại học Huế

Năm 2016, Trường Đại học Ngoại Ngữ – Đại học Huế thông bảo tuyển sinh đại học hệ chính quy với 1300 chỉ tiêu. Cụ thể như sau:

tuyển sinh đại học ngoại ngữ - đại học huế 2016

tuyển sinh đại học ngoại ngữ huế năm 2016

  • Vùng tuyển sinh: Tuyển sinh trong cả nước
  • Phương thức tuyển sinh: Trường dựa vào kết quả kỳ thi THPT Quốc gia do Bộ GD và ĐT tổ chức.

Một số lưu ý:

  • Đối với ngành Sư phạm Tiếng anh và Ngôn ngữ anh: Điểm môn thi Tiếng anh phải đạt từ 5 điểm trở lên mới được xét.
  • Môn thi chính: Nhân hệ số 2
  • Sinh viên ngành Ngôn ngữ Nga được giảm 50% học phí.

Thông tin liên hệ của trường Đại học Ngoại Ngữ – Đại học Huế

– Mã trường: DHF

– Địa chỉ: Số 57 Nguyễn Khoa Chiêm, Phường An Tây, Thành phố Huế.

– ĐT: (054) 3830 678

– Website: http://hucfl.edu.vn

Bản đồ chỉ dẫn:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.