Vì sao đồng hồ Seiko 5 luôn hấp dẫn người dùng?

Seiko 5 là một trong những dòng sản phẩm nổi bật nhất của Seiko. Dù đã được ra mắt từ lâu nhưng Seiko 5 vẫn luôn được đánh giá là dòng đồng hồ hấp dẫn người dùng đặc biệt là cánh mày râu. Bài viết sau đây của chúng tôi sẽ giúp các bạn tìm hiểu lí do vì sao đồng hồ Seiko 5 lại được ưa chuộng tới như vậy.

Những ưu điểm nổi bật của dòng đồng hồ Seiko 5

Đồng hồ Seiko 5 có bộ máy in house vô cùng bền được thiết kế và sản xuất chính hãng. Seiko 5 sử dụng máy Automatic Calibre 4R36 với số lượng chân kim lên tới 24 chân, nhờ đó mà đồng hồ luôn hoạt động ổn định trong thời gian dài.

– Độ chính xác của bộ máy đồng hồ Seiko là một trong những điểm nổi bật. Seiko 5 có sai số chỉ ở mức 15-20 giây/ngày.  Kim giây hoạt động êm.

– Seiko 5 được thiết kế tính năng chống nước, chống ngoại lực vô cùng tốt. Khả năng chống nước của Seiko được phân chia theo cấp độ. Có tổng số 5 cấp độ chịu nước cho dòng đồng hồ này, phổ biến là 100m trở lên. Các cấp độ chống nước của từng chiếc đồng hồ phụ thuộc vào giá thành, thiết kế và mục đích sử dụng. Bạn có thể sử dụng đồng hồ Seiko ngay cả khi đi bơi, đi lặn.

Vì sao đồng hồ Seiko 5 luôn hấp dẫn người dùng?

Seiko 5 – đồng hồ thanh lịch, sang trọng

– Tính năng chống sốc cao nên Seiko 5 có thể chịu được tác động của ngoại lực lớn mà không ảnh hưởng tới bộ máy trong của đồng hồ.

– Thiết kế đồng hồ Seiko 5 khá đa dạng về màu sắc, mẫu mã, kiểu dây, mặt số. Khách hàng có thể thoải mái lựa chọn đồng hồ phù hợp nhất. Nói chung Seiko 5 có thiết kế đơn giản, hiện đại và luôn được chú trọng cải tiến để bắt kịp xu hướng.

– Cũng như thiết kế mặt đồng hồ, dây đeo đồng hồ cũng rất phong phú về màu sắc, loại dây (dây da, dây vải..)

– Mặc dù chất lượng được đánh giá rất cao nhưng giá thành của Seiko 5 lại rất phải chăng, phù hợp túi tiền của nhiều người.

Một vài lưu ý khi sử dụng đồng hồ Seiko 5

Mặc dù có thể chịu tác động lực lớn nhưng khi sử dụng nên hạn chế đeo đồng hồ trong các hoạt động thể thao như võ, đánh bóng chuyền, chơi đá bóng…

Gioăng cao su sẽ bị giản nỡ và làm nước lọt vào máy bên trong, vì thế không nên đeo hoặc đem theo đồng hồ vào phòng tắm, xông hơi.

Vì sao đồng hồ Seiko 5 luôn hấp dẫn người dùng?

Hạn chế đeo đồng hồ khi chơi thể thao

Tránh để đồng hồ ở gần các vật dụng, địa điểm có từ trường như loa đài, ti vi vì nhiễm từ sẽ ảnh hưởng tới độ chính xác của đồng hồ.

Khi không sử dụng nên bảo quản ở nơi thoáng mát, tránh ẩm thấp.

Tại watchtimevn.com của chúng tôi hiện nay đang cung cấp một số mẫu đồng hồ Seiko 5 được yêu thích. Quý khách hàng có thể tham khảo thông tin chi tiết các mẫu đồng hồ này tại website của chúng tôi hoặc địa chỉ:

HÀ NỘI : Showroom 1 235 Bạch Mai – Hai Bà Trưng – Hà Nội

Điện thoại : 024 66 55 22 03 – 0974 099 090

TP HỒ CHÍ MINH: Showroom 3 58 Nguyễn Cư Trinh, Q.1, TP HCM

Điện thoại : 0986 686 909