Vị trí King Crown Village Quận 2 có thật sự tiềm năng không ?

Nhắc đến khu Thảo Điền Quận 2 chắc bất kì ai từ độ tổi nhỏ hay lớn hoặc các bậc cô chú lớn tuổi từ các quận thuộc TP. HCM ai cũng biết đến khu vực này cả. Dự án King Crown Village năm trong khu vực Thảo Điền quận 2, ngay tuyến đường Nguyễn Văn Hưởng nối thẳng ra Quốc Hương và ra cầu Sài Gòn. Vị trí của King Crown Village được rất nhiều các khách hàng khi nghe đến vị trí họ đã phần nào cảm nhận được sự phồn thịnh và cư dân văn minh nơi đây tạo dựng từ thời Pháp thuộc. Vậy bài viết dưới đây có còn ý nghĩa khi vị trí Thảo Điền hiện ai cũng biết rồi ?. Những ai đang ở Thảo Điền hoặc thường xuyên đi qua khu vực này thì mới biết hết được vì nơi đây tình trạng ngập nước còn khá phổ biến.

Vị trí King Crown Village có gì hấp dẫn ?.

Hiện nay, Thảo Điền được xem là có quỹ đất hình cổ chai, vì bên trong thì phình to ra còn phía ngoài vào thì bị teo lại làm cho giao thông nơi đây lúc nào cũng bị ùn ứ vào các buổi sáng. Buổi trưa khi Quý khách vào khu này sẽ thấy Thảo Điền như một đứa bé ngây thơ, không ồn ào náo nhiện như những nơi khác nhưng vẫn thốt lên vẽ thanh cao của một khu vực dân cư văn minh nhất Quận 2. Chính vì điều này nên rất có thể sau này việc Shophouse King Crown Village kinh doanh các mặt hàng hướng đến các khách hàng châu âu sinh sống ở đây là rất ok.

Vị trí King crown village

Triều cường do trời mưa lớn ở Thảo Điền đang là vấn đề nhức nhối của các cư dân sinh sống ở các căn hộ cao tầng nơi đây. Mỗi khi trời mưa là nước cống lại dâng cao làm cho việc đi lại của người dân gặp rất nhiều khó khăn, vậy phía trước dự án King Crown Village có bị ngập không ?. Ngay cả vào thời điểm này, khi dự án chưa được xây dựng thì phía trước dự án cũng không hề bị ngập vì khúc đường Nguyễn Văn Hưởng phía trước đã được nâng cấp từ lâu.

Đầu tư vào vị trí này có sinh lời thật sự ?

Phân khúc nhà phố Shophouse hiện nay tại Thảo Điền là rất ít, thêm vào đó là nơi đây đa số người nước ngoài nên việc giao thương mua bán rất cần nhiều. Khu vực này có qua nhiều cư dân là người giàu có nên họ không mặn mà gì việc buôn bán kiếm tiền lẻ cả. Chính vì thấy được điều này nên chủ đầu tư Bamboo Capital Group mới đẩy nhanh tiến độ xin giấy phép để phát triển dự án nhà phố King Crown Village nhằm đáp ứng nguồn cung đang thiếu trầm trọng hiện nay tại Thảo Điền.

Tiện ích King crown village

Giá trị đầu tư vô King Crown Village Thảo Điền là sinh lời rất cao vì sao ?. Giá đất hiện này tại khu vực này là rất cao, niếu tính riêng mặt tiền đường lớn như Quốc Hương hay đường Thảo Điền và Nguyễn Văn Hưởng thì hiện đang có giá giao động từ 250 triệu/m2 cho đến 350 triệu/m2 bao gồm cả nhà. Vậy giá bán nhà phố King Crown Village dự kiến 300 triệu/m2 thì làm sao đầu tư có lời ?. Quý khách đang muốn biết thông tin chính xác của dự án ?. Xem ngay bài viết chính thức chi tiết đầy đủ thông tin của dự án nhà phố King Crown Village

Đến đây mới chính là chủ đề chính, King Crown Village được thiết kế theo dạng thương mại và được bao bọc bởi khối an ninh chăm sóc nên giá trị sẽ khác so với các khu bên ngoài. Thêm vào đó là dự án có tiến độ thanh toán rất chậm nên sẽ làm dòng tiền dễ xoay hơn so với mua các nhà mặt tiền ở đây. Chúng tôi phân tích sơ bộ về King Crown Village tới đây chắc là cũng phần nào đó giảm bớt thắc mắc của Quý khách rồi. Hẹn gặp lại ở các bài viết sau. Xin chào !.